Hỗ trợ-Giao Nhận - Thanh Toán

Giao Nhận - Thanh Toán


I. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Hình thức thanh toán: Bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

- Thời hạn thanh toán:

Bên B thanh toán 100% giá trị lô hàng cho Bên A bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt trong 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn giá trị gia tăng và kèm hồ sơ đề nghị thanh toán.

Chứng từ thanh toán bao gồm:

Hóa đơn giá trị gia tăng (bản chính)

Giấy đề nghị thanh toán

Bao Bì Ánh Trinh có quyền từ chối cấp hàng cho các lô hàng tiếp theo trong trường hợp tới hạn thanh toán mà Bên B không thanh toán cho công ty bao bì Ánh Trinh. Việc cung cấp chỉ được thực hiện khi Bên B có văn bản và lịch thanh toán cụ thể phần quá hạn và được sự đồng ý của chúng tôi.

Sau 03 ngày kỳ hạn thanh toán mà Bên B vẫn chưa thanh toán thì Bên B phải trả lãi suất của số tiền hàng nợ quá hạn là 0,05%/ngày. Trong vòng 03 ngày kế tiếp kể từ ngày nợ quá hạn, Bên B phải thanh toán dứt điểm cho Bên A toàn bộ nợ gốc và lãi phát sinh do chậm thanh toán.

Trong thời gian thực hiện hợp đồng, khi Bên A có nhu cầu xác nhận công nợ, hai Bên sẽ cùng đối chiếu và xác nhận. Nếu sau 03 ngày kể từ khi Bên A gởi Biên bản xác nhận công nợ cho Bên B mà Bên A vẫn chưa nhận được bảng xác nhận công nợ của Bên B thì xem như Bên B đã chấp thuận những số liệu do Bên A cung cấp.

Hình Thức Giao Hàng

Hình thức giao hàng tận nơi chỉ áp dụng chi khu vực TP.HCM và khu vực lân cận. Nếu trường hợp xa hơn thì đơn hàng sẽ cộng thêm cước vận chuyển tùy theo bán kính. Nếu quý khách nhận hàng tại kho của chúng tôi thì miễn cước vận chuyển.

Địa điểm giao hàng: theo yêu cầu của Bên B.

Kho bãi chứa hàng: Bên B giao chịu trách nhiệm chuẩn bị kho bãi chứa hàng và có cự ly không xa quá 5m tính từ nơi xe đỗ hàng đến nơi xếp hàng, không lên lầu.

Khi giao nhận Bên B có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chủng loại, quy cách hàng hóa, đại diện nhận hàng của Bên B ký xác nhận khối lượng hàng thì xem như việc giao, nhận hợp lệ và đảm bảo thanh toán. Người nhận hàng phải ký và ghi rõ họ tên trên các chứng từ giao nhận hàng hóa của Bên A. 

Cước phí vận chuyển tùy thuộc vào số lượng đơn hàng, nếu quý khách ở xa thì hãy liên hệ để chúng tôi qua số điện thoại: 0909012386 để được tư vấn. Chúng tôi vận chuyển bằng xe tải, xe ben, xe container, xà lan.

  • CÔNG TY TNHH BAO BÌ ÁNH TRINH
  • Điện thoại/Fax: 06503763753 - MST: 370 240 3904
  • ĐC: 12/434 KP.Bình Đáng - P.Bình Hòa - TX.Thuận An - Bình Dương 
  • Hotline: 0909012386 - 0972776911