Hỗ trợ-Tiêu chí bán hàng

Tiêu chí bán hàng

BAO BÌ CHÍNH HIỆU:

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, Bao Bì Ánh Trinh chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các dòng sản phẩm từ bao bì, với chế độ giá hấp dẫn.  Bao Bì Ánh Trinh cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao khi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và luôn hỗ trợ giá cho khách hàng muia hàng với số lượng nhiều theo bảng giá niêm yết đính kèm qua mail, bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình tại Bao Bì Ánh Trinh

BAO BÌ GIÁ TỐT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của Bao Bì Ánh Trinh, luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại Bao Bì Ánh Trinh. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm bao bì

BAO BÌ ĐA DẠNG HÓA :

Với vị thế là Bao Bì Ánh Trinh có dây truyền và nhân lực lớn mạnh nhiều sản phẩm BAO BÌ vô cùng đa dạng với nhiều mặt hàng,được nhiều khách hàng lớn tin dùng.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với Bao Bì Ánh Trinh, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn tư vấn cho khách hàng đến lúc kết thúc hợp đồng. Bạn chỉ cần đơn giản nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi, Bao Bì Ánh Trinh luôn giao hàng miễn phí từ Trung vào Nam khi quý khách mua đúng số lượng quy định trong bảng giá niêm yết tại gạch Bao Bì Ánh Trinh. Khi tham quan Nhà máy, mỗi khách hàng đều được kỹ thuật viên tư vấn và giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại Bao Bì Ánh Trinh, quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ để chúng tôi giao hàng miễn phí tùy theo số lượng gạch nằm trong chính sách bảng giá niêm yết của chúng tôi.

Mọi chi tiết góp ý hay liên hệ hợp tác xin quý khách vui lòng click vào liên hệ.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ ÁNH TRINH

  • Điện thoại/Fax: 06503763753 - MST: 370 240 3904
  • ĐC: 12/434 KP.Bình Đáng - P.Bình Hòa - TX.Thuận An - Bình Dương 
  • Hotline: 0909012386 - 0972776911